Bí quyết 3 cách lựa chọn tủ giày dép thông minh đúng kích thước

Trong cuộc sống hàng ngày nhu cầu sử dụng nội thất rất lớn, có đến hàng trăm món đồ gỗ nội thất cần được sử dụng trong một gia đình. Trong đó nhu cầu đóng kệ tủ giày dép theo yêu cầu là khá phổ biến đối với các gia đình.

Mua tủ giày dép không chỉ đơn thuần với tác dụng chứa giày dép mà nó còn đóng vai trò tạo nên điểm nhấn cho phòng khách gia đình. Không phải cứ có giá đắt mới là mẫu tủ giầy đẹp, tủ giày đẹp là tủ vừa hợp với túi tiền của bạn, đáp ứng được đúng nhu cầu lưu trữ giày dép và hợp với không gian nội thất. Sau đây AD Productions sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về cách lựa chọn tủ giày dép thông minh đúng kích thước nhé!

1/ Kích thước không phù hợp là như thế nào? 

Mục đích sử dụng chủ yếu của tủ giày là để cất giữ, bảo quản giày dép cũng như duy trì sự ngăn nắp gọn gàng cho không gian trong nhà. Chính vì vậy, kích thước tủ giày thông minh cần phải lựa chọn đúng chuẩn và không nên chọn những loại có kích thước quá đặc biệt.

Kích thước đặt biệt được đề cập ở đây, đó chính là tình trạng độ cao hoặc độ rộng vượt quá khả năng sử dụng trung bình của người lớn. Hoặc cũng có thể là dạng kích thước quá nhỏ và lọt thỏm giữa không gian ngôi nhà. Không chỉ gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, mà những chiếc tủ giầy thông minh như vậy thường không hoàn thành được nhiệm vụ cất giữ và bảo qản giày dép gia đình tốt.

Khi chọn kích thước tủ giày không phù hợp, thì tình trạng bừa bộn trong nhà vừa không được cải thiện, mà người sử dụng còn có cảm giác khó chịu, bức bối hơn do thẩm mỹ không gian sụt giảm, bố cục hài hòa bị phá vỡ. Vậy chúng ta nên lựa chọn kích thước tủ giày như thế nào cho đúng chuẩn? 

2/ Lựa chọn tủ giày thông minh có kích thước phù hợp

Kích thước của một chiếc tủ giày phù hợp không được sở hữu chiều cao vượt quá 1/3 chiều cao ngôi nhà. Nếu vượt quá định mức tiêu chuẩn này sẽ gây ra cảm giác nặng nề bức bối.  Trong phong thủy, sử dụng tủ giày có chiều cao ngang bằng hay quá đầu người đều sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến trạng thái sức khỏe của tất cả các thành viên gia đình.

Một đặc điểm khác cần chú ý đó là về chiều rộng của tủ để giày. Kích thước chiều rộng phù hợp của tủ không nên vượt quá 1/3 chiều rộng của vị trí đặt để. Giả sử nếu như phòng khách sẽ là nơi bạn chọn làm vị trí đặt tủ, vậy thì kích thước chiều rộng của tủ không được vượt quá 1/3 chiều rộng của căn phòng này.

Tìm hiểu thêm Tủ kệ để giày dép thông minh KGD01

Tìm hiểu thêm Kệ tivi kết hợp giá sách WTS08

Tìm hiểu thêm Cách cải tạo nhà đẹp như mới mà lại ít tốn kém chi phí

Tìm hiểu thêm Các sản phẩm nội thất trong thiết kế văn phòng đẹp nhất

3/ Một số mẫu bản vẽ kích thước tủ giày thông minh thông dụng

Bản vẽ kích thước tủ giày là một phần quan trọng được sử dụng nhằm giúp quá trình sản xuất được thuận tiện và chính xác theo thiết kế ban đầu mà gia chủ mong muốn. Nếu bạn còn đang phân vân chưa định hình được kích thước tủ để giầy như thế nào thì những bản vẽ được chúng tôi sưu tầm dưới đây sẽ giúp bạn việc này.

Kích thước tủ giày quyết định hình dáng và thiết kế của tủ. Chính vì thế, việc lựa chọn một chiếc tủ giày với kích thước phù hợp không chỉ đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, hài hòa trong phong thủy mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian gia đình. 

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook AD Production Thiết Kế Thi Công Sản Xuất Đồ Gỗ

AD PRODUCTIONS – “?? ?????? ?? ???, ?? ??!”

58 Trần Quang Quá, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Ms. Tâm: 0363222488 – Ms. Thuyền: 0984945320

Hotline: 0976.009.979

Website: https://adproductions.vn/

Email: info@adproductions.vn