Bỏ túi cách trang trí nhà cấp 4 cũ tươi mới giàu sức sống, ai cũng phải giật mình

Thế nhưng do điều kiện thời tiết nóng ẩm với lượng mưa lớn như ở Việt Nam thì các công trình dù tốt đến đâu cũng bị xuống cấp sau một thời gian đưa vào sử dụng, không ngoại trừ các mẫu nhà cấp 4 này.

Vậy nên sau một trời gian bạn hãy áp dụng những cách trang trí nhà cấp 4 cũ mà AD Productions dưới đây bởi đây là những cách vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà chi phí lại rẻ.

Cách trang trí nhà cấp 4 cũ với màu sơn mới

Hiện nay việc sửa chữa thiết kế nhà đã xuống cấp diễn ra khá phổ biến, bạn chỉ cần dựa trên nền tàng của nhà cũ để tu sửa lại sao cho phù hợp hơn với nhu cầu gia đình.

Đối với những ngôi nhà cấp 4 vẫn còn kết cấu nhà vững chãi và gần như không bị xuống cấp thì khi sửa nhà các bạn chỉ cần cạo hết lớp sơn cũ trên tường ra rồi sau đó tiến hành các công đoạn sơn màu sơn mới cho căn nhà và sơn chống thấm, chống nóng để giúp lớp sơn màu được tốt hơn cũng như đảm bảo việc trang trí này sẽ không bị nhanh chóng xuống cấp.

Trên thực tế tất cả các loại sơn nhà dù là loại cao cấp hay giá rẻ thì đều chứa những thành phần hóa học độc hại, trong đó có cả dạng khí đặc biệt rất nguy hiểm với phụ nữ đang mang thai, trẻ nhỏ và người già.

Nên thông thường sau khi sơn xong người ta sẽ thường để sơn khô và bay hơi toàn bộ sau 5 đến 7 ngày mới chuyển vào ở. Để nhanh hơn thì tốt nhất sau khi sơn màu sơn mới thì bạn nên mở toàn bộ cửa chính lẫn cửa sổ để không khi lưu thông được tốt hơn.

Cách trang trí nhà cấp 4 cũ với giấy dán tường

Là một trong những cách cải tạo nhà cửa được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Với cách này không những việc thi công, hoàn thiện nhanh chóng mà chi phí lai rất rẻ và loại an toàn với sức khỏe hơn là các loại sơn tường nhà. Khi bạn chọn giấy dán tường thay cho sơn thì bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Đối với giấy dán tường bạn có thể chọn từng kiểu họa tiết, hoa văn và màu sắc thích hợp đối với từng không gian. Ví dụ như phòng khách sẽ là những tone màu sáng, đêm lại cảm giác sang trọng, còn đối với phòng ngủ sẽ là những loại giấy dán tường có màu sắc trầm để tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Cùng với đó đồ trang trí nội thất  khi sử dụng giấy dán tường bạn sẽ có thể thay đổi thường xuyên nếu bạn muốn. Khác với việc sử dụng sơn thì bạn luôn cần phải cân nhắc mỗi lần thay đổi vì chúng có quá nhiều công đoạn và tốn kém chi phí hơn. Khi áp dụng cách trang trí nhà cấp 4 cũ này bạn có thể vào nhà ở được luôn vì chúng luôn an toàn và thân thiện với sức khỏe của con người.

Cách trang trí nhà cấp 4 cũ bằng rèm cửa

Rèm cửa là vật trang trí của cả phòng khách và phòng ngủ của căn nhà cấp 4, và đôi khi việc bố trí rèm cửa ảnh hưởng đến hiệu ứng trang trí của toàn bộ không gian.

Nếu như trước đó bạn chưa hề bố trí một chiếc rèm cửa nào trong nhà của mình thì hãy áp dụng ngay cách trang trí này, vì chỉ cần lắp đặt một vài chiếc rèm cửa đã đủ khiến ngôi nhà của bạn như được khoác lên mình một “tấm áo” mới. Ngoài ra cách trang trí này còn có chức năng phân cách không gian, mang lại cảm giác rộng rãi.

Tìm hiểu thêm Kệ tivi kết hợp giá sách WTS08

Tìm hiểu thêm Cách cải tạo nhà đẹp như mới mà lại ít tốn kém chi phí

Tìm hiểu thêm Các sản phẩm nội thất trong thiết kế văn phòng đẹp nhất

Tìm hiểu thêm Bỏ túi 4 ý tưởng thiết kế phòng khách nhà ống thật đẹp


Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook AD Production Thiết Kế Thi Công Sản Xuất Đồ Gỗ

AD PRODUCTIONS – “?? ?????? ?? ???, ?? ??!”

58 Trần Quang Quá, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Ms. Tâm: 0363222488 – Ms. Thuyền: 0984945320

Hotline: 0976.009.979

Website: https://adproductions.vn/

Email: info@adproductions.vn