Trang trí cải tạo nhà ống cấp 4 9 x 20 sao cho thông minh

Cải tạo nhà ống cấp 4 9 x 20 là điều mà nhiều gia chủ quan tâm, lưu ý. AD Productions sẽ chỉ bạn những phương án giúp trang trí, cải tạo sao cho thông minh và giúp không gian ngôi nhà trở nên hài hòa, thẩm mỹ hơn.

Đặt bồn rửa ở cuối hành lang, dưới cầu thang

Bồn rửa và tủ phòng tắm nhỏ hoàn toàn có thể được đặt dưới cầu thang. Ở vị trí của bức tường bên dưới cầu thang, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai chiếc tủ với độ cao thấp khác nhau thay vì bậc cầu thang. Cách này không chỉ trong thực tiễn, mà còn hoàn toàn có thể tàng trữ vật phẩm .

Cách tận dụng gầm cầu thang tiện ích cho tủ quần áo, tắm giặt, vệ sinh

Với vị trí gầm cầu thang không thể bỏ qua ý tưởng biến khu vực này thành nhà vệ sinh, tắm hay phòng giặt tiện lợi. Những vị trí này hoàn toàn có thể được che khuất các góc cạnh và giải pháp cho nhà diện tích nhỏ có đủ công năng sử dụng nhất. Những ý tưởng che giấu gầm cầu thang với tủ, nhất là bố trí phòng thay đồ, tắm giặt, vệ sinh. 

Việc sử dụng không gian này kết hợp móc áo, băng ghế và các ngăn lưu trữ giúp bạn có thể mang cả thế giới từ giày dép, mũ nón đến những chiếc áo khoác, ô dù vào góc dưới gầm cầu thang giúp nhà gọn gàng, đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm Tủ kệ để giày dép thông minh KGD01

Tìm hiểu thêm Kệ tivi kết hợp giá sách WTS08

Tìm hiểu thêm Cách cải tạo nhà đẹp như mới mà lại ít tốn kém chi phí

Tìm hiểu thêm Các sản phẩm nội thất trong thiết kế văn phòng đẹp nhất

Đường dẫn vào nhà biến thành giá để sách

Hãy biến đường lối đi chính dẫn vào các phòng trong nhà thành những chiếc giá đựng sách, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống, mà còn giúp trang trí cho căn hộ chung cư cao cấp của bạn. 

Trên giá, hoàn toàn có thể đặt sách, truyện hay bộ sưu tập đĩa CD cũng hoàn toàn có thể đặt ở đây để tăng tính phát minh sáng tạo cho căn hộ cao cấp. Đây là cách đơn thuần trong việc sửa nhà cũ cấp 4 .

Hành lang được chuyển thành phòng thay đồ

Hành lang hoàn toàn có thể được quy đổi thành một phòng thay đồ lớn nếu cấu trúc không hề biến hóa.

Hành lang nhỏ thường bị bỏ trống và được sử dụng với chức năng duy nhất là liên kết các phòng trong nhà. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng hành lang và xây dựng nên phòng thay đồ như cách mà các chuyên gia sử dụng trong ảnh.

Phía dưới cầu thang biến thành phòng sách của trẻ em

Các thiết kế nhà có gầm cầu thang trong không gian phòng ngủ hay muốn tận dụng sắp xếp một phòng ngủ dưới gầm cầu thang nhỏ xinh và tạo sự khác biệt, bạn hoàn toàn có thể có những lựa chọn tốt với các ý tưởng độc đáo thú vị và tối ưu được không gian hoàn hảo. Đặc biệt với những phòng ngủ

AD Productions vừa chia sẻ một số cách giúp trang trí, cải tạo nhà ống cấp 4 9 x 20 sao cho thông minh. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có những ý tưởng giúp cải tạo không gian sống trở nên mở mẻ, tiện ích hơn. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook AD Production Thiết Kế Thi Công Sản Xuất Đồ Gỗ

AD PRODUCTIONS – “?? ?????? ?? ???, ?? ??!”

58 Trần Quang Quá, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Ms. Tâm: 0363222488 – Ms. Thuyền: 0984945320

Hotline: 0976.009.979

Website: https://adproductions.vn/

Email: info@adproductions.vn