Một số nguyên tắc vàng tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4

Chi phí sửa nhà cấp 4 là vấn đề quan trọng mà khi sửa chữa nhà cần phải quan tâm đến. Làm thế nào để cải tạo căn nhà cấp 4 cũ nát theo ý muốn của mình nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí là cả một bài toán khó cần phải giải quyết. Trong bài viết này, hãy cùng AD Productions điểm qua một số nguyên tắc vàng để tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4.

chi phí sửa nhà cấp 4

Nguyên tắc đầu tiên trong việc tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4

Là không nên làm những hạng mục dư thừa khi không cần sử dụng đến. Để làm tốt điều này thì bạn cần có sự bàn bạc, trao đổi kĩ lưỡng với chủ đầu tư.

Bạn cần đưa ra ý tưởng của mình để kiến trúc sư là người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng ấy. Xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình, các phòng chức năng, đặc biệt là phòng ngủ nhà bạn có bao nhiêu thành viên để thiết kế bấy nhiêu phòng cho phù hợp, tránh dư thừa.

Nguyên tắc thứ 2 cần phải lưu ý khi cải tạo nhà cấp 4

Cũng vô cùng hữu ích giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sửa nhà cấp 4 có gác lửng là cần tận dụng ưu điểm về không gian mở cho những diện tích nhỏ hẹp.

AD Productions thấy dù là ngôi nhà cấp 4 hay bất cứ ngôi nhà nào khi sửa chữa thì đều mong muốn là ngôi nhà sau khi sửa sẽ khang trang và rộng rãi hơn trước. Chính vì vậy nguyên tắc 2 là tận dụng không gian mở là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn thực hiện sửa chữa nhà.

Tìm hiểu thêm Kệ tivi gỗ kiểu hiện đại WTS01

Tìm hiểu thêm Kệ tivi treo tường gỗ công nghiệp WTS07

Tìm hiểu thêm Top 8 mẫu kệ tivi phòng khách đẹp được yêu thích

Tìm hiểu thêm 8 MÀU SƠN MÀ CÁC CHUYÊN GIA THIẾT KẾ KHÔNG BAO GIỜ SỬ DỤNG

Nguyên tắc thứ 3 khi muốn tiết kiệm tối đa chi phí

Mà bạn cần áp dụng khi muốn tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4 là không nên chạy theo hàng hiệu và công nghệ khi tài chính của bạn còn hạn chế. Chắc chắn bất cứ chủ đầu tư nào khi tiến hành sửa nhà đều muốn muốn ngôi nhà của mình sử dụng những vật liệu tốt nhất trên thị trường và ngôi nhà phải độc đáo theo xu hướng hiện đại.

Thật tốt khi gia đình bạn có tiềm lực về kinh tế. Tuy nhiên với những gia đình có thu nhập thấp và vừa thì có vẻ như gánh nặng này hơi lớn hãy chọn các loại vật liệu vừa tầm, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn đồng thời hài hoà với tổng thể không gian của ngôi nhà.

Một không gian đẹp và giản dị theo phong cách hiện đại nhưng không quá đắt tiền sẽ là ý tưởng khá tuyệt vời cho rất nhiều chủ đầu tư.

Để tính được chi phí sửa nhà cấp 4 có gác lửng thì có lẽ bạn nên nắm được những hạng mục, công tác sửa chữa nhà rồi từ đó với có mức giá cụ thể.

Với một ngôi nhà cấp 4 cần sửa chữa thì có các công việc như:

  • Đục và thay nền nhà
  • Thi công tháo trần nhựa cũ xưa bằng hệ thống trần thạch cao trang trí và trần thả trên lửng
  • Thay hệ thống cửa chính, cửa phòng chức năng, dặm vá tường cũ và sơn mới ngôi nhà
  • Thực hiện thay thiết bị điện nước, sửa hoặc xây bếp mới, đóng tủ bếp bằng chất liệu nhôm, gỗ, nhựa… tùy chủ đầu tư, gia cố sàn giả, thay cầu thang, trang trí hoàn thiện ngôi nhà bằng giấy gián tường Hàn Quốc.
  • Bố trí, sắp xếp nội thất cho ngôi nhà cấp 4 có gác lửng.

Khi biết rõ các hạng mục cần sửa chữa thì chúng ta có thể thực hiện cách tính chi phí sửa nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với ngân sách của mình.

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook AD Production Thiết Kế Thi Công Sản Xuất Đồ Gỗ

AD PRODUCTIONS – “?? ?????? ?? ???, ?? ??!”

58 Trần Quang Quá, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Ms. Tâm: 0363222488 – Ms. Thuyền: 0984945320

Hotline: 0976.009.979

Website: https://adproductions.vn/

Email: info@adproductions.vn