Những cách tận dụng không gian để tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4

Chi phí sửa nhà cấp 4 là bài toán đau đầu mà ai khi chuẩn bị sửa nhà đều trải qua. Sửa chữa nhà là cả quá trình lên kế hoạch chi tiết và thi công. Đối với những gia đình kinh tế không thoải mái nhưng muốn sửa chữa căn nhà trở nên rộng rãi hơn thì hãy tận dụng những mẹo và AD Productions chia sẻ ở bài viết sau đây.

Tận dụng gầm cầu thang để tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4 

Đây là khu vực lý tưởng để xếp đồ đạc, tận dụng làm nơi nghỉ ngơi, khu vực vui chơi cho các bé, làm nhà vệ sinh, bồn rửa,… Việc đặt các khu vực sinh hoạt tại gầm cầu thang sẽ giúp nhà bạn tối ưu, thông minh hơn, tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

  • Làm nhà vệ sinh: Sử dụng chính gầm cầu thang để xây nhà vệ sinh là một trong những cách đơn giản và phổ biến nhất. Trong thực tế, đã có khá nhiều gia đình Việt Nam đã áp dụng cách làm này để tối ưu hóa hiệu năng sử dụng không gian của nhà mình và tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4.
chi phí sửa nhà cấp 4
  • Kệ đựng quần áo, giầy dép, túi xách: Thay vì nhà vệ sinh, gầm cầu thang còn cực kỳ phù hợp để làm tủ chứa trang phục. Đặc biệt là các loại áo khoác ngoài, giày dép và túi xách, những thứ mà bạn có thể mặc ngay sau khi lựa chọn mà không cần phòng thay đồ.
  • Không gian làm việc, nghỉ ngơi thư giãn: Với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn khiến bạn không thể có một không gian riêng thực sự yên tĩnh để tập trung làm việc, thì gầm cầu thang chính là giải pháp thích hợp. Ngoài ra, có thể tận dụng gầm cầu thang làm nơi cafe, đọc sách, hoặc làm khu vực vui chơi cho trẻ em. Việc kết hợp này giúp tiết kiệm được nhiều chi phí sửa nhà cấp 4.
chi phí sửa nhà cấp 4

Tìm hiểu thêm Tủ kệ để giày dép thông minh KGD01

Tìm hiểu thêm Kệ tivi kết hợp giá sách WTS08

Tìm hiểu thêm Cách cải tạo nhà đẹp như mới mà lại ít tốn kém chi phí

Tìm hiểu thêm Các sản phẩm nội thất trong thiết kế văn phòng đẹp nhất

Tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4 bằng cách tận dụng hành lang dài để đặt giá sách: 

Nếu ngôi nhà cũ có một hành lang dài nhưng không thể sửa đổi khi cải tạo, bạn có thể bố trí một giá sách để trang trí và tận dụng không gian tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4..

Những chiếc tủ to để quần áo, chăn màn hay khăn cho cả nhà thường chiếm rất nhiều diện tích nếu đặt trong các không gian riêng. Vì vậy, bạn nên tận dụng khoảng trống nơi hành lang để bài trí tủ sử dụng cho cả gia đình. Có thể thiết kế tủ cao sát trần để tăng không gian lưu trữ. Khi đặt tủ nơi hành lang tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể thoải mái lấy đồ khi cần thiết mà không sợ ồn ào, ảnh hưởng đến người khác.

chi phí sửa nhà cấp 4

Theo đuổi thiết kế mở giúp tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4.

Theo AD Productions, xu hướng xây dựng hiện nay không còn chuộng dạng nhà ngăn cách các phòng bằng tường gạch dày và bí. Thay vào đó là vách ngăn bằng gỗ hoặc kính để giúp không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn. Không gian mở trong kiến trúc còn tạo ra một không gian sống tự nhiên, gần gũi, tràn đầy năng lượng, là nguồn cảm hứng cho mọi hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi của mọi người.Vì vậy, bạn có thể suy nghĩ đến phương án này khi cải tạođể tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4. nhà cấp 4.

chi phí sửa nhà cấp 4

Mang không gian xanh đến với ngôi nhà

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình xanh hơn, ngập tràn ánh sáng và gió trời, hãy cân nhắc việc sử dụng giếng trời hoặc các cửa sổ lớn trong suốt. Hoặc tận dụng không gian sân trước và sau ngôi nhà. Với những ngôi nhà ống có diện tích hẹp bạn có thể tận dụng không gian ngoại thất sân trước và sân sau để tạo không gian xanh mát, gian thư giãn cho gia đình.

chi phí sửa nhà cấp 4
Tạo không gian xanh cho nhà phố

AD Productions vừa chia sẻ đến với các bạn những cách tận dụng không gian các khu vực trong nhà để kết hợp giúp giảm chi phí sửa nhà cấp 4 bằng việc mở rộng thêm không gian. Qua bài viết này, chúc các bạn tìm hiểu và áp dụng thành công cho ngôi nhà của mình.

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook AD Production Thiết Kế Thi Công Sản Xuất Đồ Gỗ

AD PRODUCTIONS – “?? ?????? ?? ???, ?? ??!”

58 Trần Quang Quá, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Ms. Tâm: 0363222488 – Ms. Thuyền: 0984945320

Hotline: 0976.009.979

Website: https://adproductions.vn/

Email: info@adproductions.vn