Những thiết kế kệ treo tivi phòng khách đẹp cho không gian ngôi nhà.

Kệ treo tivi phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách. Khám phá các thiết kế kệ TV đẹp và tiện dụng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện cho chính phòng khách nhà mình nhé. AD Productions sẽ chia sẻ đến các bạn những thiết kế kệ treo tivi phòng khách đẹp cho không gian ngôi nhà.

Tạo một mảng tường phong cách để thiết kế kệ treo tivi phòng khách

Bạn có thể tạo một mảng tường phong cách như tường gạch trần để treo tivi. Còn nếu bạn không muốn nhấn quá nhiều vào mảng tường này thì có thể sơn màu giống với toàn bộ căn phòng. Hơn nữa, bạn nên bố trí một hệ ánh sáng riêng chiếu vào mảng tường tivi  để tạo ra một khối ánh sáng tập trung và khác biệt nhé.

kệ treo tivi phòng khách

Sử dụng một hệ mở để giá treo tivi

Chủ nhân của căn phòng này sử dụng một hệ mở để giá treo tivi. Đây quả là một ý tưởng tuyệt vời. Hệ giá mở có thiết kế hiện đại mang đến một màu sắc đơn giản, khác với vẻ cổ điển của các kệ tivi truyền thống. Hơn nữa, hệ giá mở này còn là nơi để sách, đồ nghe nhìn và các món đồ trang trí nữa, giúp cho căn phòng luôn gọn gàng và đẹp mắt.

kệ treo tivi phòng khách

Đặt đóng đồ nội thất cho phù hợp với không gian căn phòng 

Theo AD Productions, đặt đóng đồ nội thất cho phù hợp với không gian căn phòng là một giải pháp tối ưu và được mọi người ưa chuộng. Như căn phòng bên dưới, hệ giá gỗ và kệ tivi  được thiết kế trên cùng một hệ gỗ lớn và trải dài cả bức tường phòng khách, tạo nên một khối thống nhất tinh tế. Hơn nữa, hệ có thiết kế mỏng không làm mất nhiều diện tích. Đồng thời, hệ giá gỗ này còn đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa với phong cách nội thất của cả căn phòng.

kệ treo tivi phòng khách

Tìm hiểu thêm Tủ kệ để giày dép thông minh KGD01

Tìm hiểu thêm Kệ tivi kết hợp giá sách WTS08

Tìm hiểu thêm Cách cải tạo nhà đẹp như mới mà lại ít tốn kém chi phí

Tìm hiểu thêm Các sản phẩm nội thất trong thiết kế văn phòng đẹp nhất

Thiết kế gọn gàng 

Trong căn phòng này, kệ tivi đóng vai trò trung tâm. Kệ có thiết kế không cầu kỳ và được treo gọn gàng trên tường. Điểm đặc biệt là hệ kệ tivi được bố trí cách xa kệ tủ đóng bên dưới tạo ra một khoảng thoáng cho mảng tường. Màu sắc của kệ tivi ăn nhập hoàn toàn với toàn bộ đồ nội thất của căn phòng.

kệ treo tivi phòng khách

Bố trí tranh và các đồ trang trí quanh kệ tivi

Bạn có thể bố trí tranh và các đồ trang trí quanh kệ tivi . Hãy nhìn hệ kệ tivi  bên dưới, trông nó thật đẹp phải không nào. Mảng tường chính của phòng khách không đơn thuần để xem tivi  nữa mà còn là nơi trang trí và điểm nhấn cho cả căn phòng. Kệ tivi này hoàn toàn phù hợp với phong cách nội thất hiện đại.

kệ treo tivi phòng khách

Bố trí theo phong cách tối giản

Nếu bạn thích phong cách nội thất tối giản thì hãy tham khảo ý tưởng dưới đây. Hệ tủ đóng đơn giản có màu xanh lạ mắt được treo “lơ lửng” trên mảng tường. Đây như là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt đương đại và hoàn toàn hài hòa với không gian phòng khách tối giản của gia chủ.

kệ treo tivi phòng khách

Sử dụng kệ tivi có nhiều màu sắc khác nhau.

Bạn có thể sử dụng kệ tivi có nhiều màu sắc khác nhau. Màu xám, màu vàng của kệ đi với màu đen của tivi thật là hợp phải không nào. Hơn nữa, một chút vàng rực rỡ cũng góp phần làm tươi sáng không gian căn phòng. Các kệ tủ được thiết kế mỏng và cực kỳ đơn giản giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng.

kệ treo tivi phòng khách

Sử dụng mảng gỗ lớn làm nền

Đôi khi bạn chỉ cần một mảng gỗ lớn làm nền cho tivi là bạn đã có một kệ tivi phong cách rồi. Hãy nhớ rằng kệ gỗ phải ăn nhập với các đồ nội thất khác trong căn phòng nhé. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc sử dụng các màu trung tính như trắng và kem cho kệ tivi của mình.

kệ treo tivi phòng khách

AD Productions vừa chia sẻ đến các bạn những thiết kế kệ treo tivi phòng khách đẹp cho không gian ngôi nhà. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp các bạn bỏ túi cho mình những ý tưởng giúp việc thiết kế kệ treo tivi phòng khách trở nên dễ dàng và hài hòa hơn.

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook AD Production Thiết Kế Thi Công Sản Xuất Đồ Gỗ

AD PRODUCTIONS – “?? ?????? ?? ???, ?? ??!”

58 Trần Quang Quá, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Ms. Tâm: 0363222488 – Ms. Thuyền: 0984945320

Hotline: 0976.009.979

Website: https://adproductions.vn/

Email: info@adproductions.vn