Phương án cải tạo nhà cấp 4 chữ L hiệu quả nên tham khảo hiện nay

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L đang xuống cấp dường như ngày một phổ biến hơn. Vậy đâu là phương án cải tạo tối ưu bạn có thể tham khảo? Hãy cùng AD Productions tìm hiểu những phương án hiệu quả thay đổi căn nhà bạn nhé.

Có rất nhiều phương án cải tạo nhà cấp 4 chữ L bạn có thể tham khảo. Dưới đây là một số cách được xem là khả thi nhất

Cải tạo phần mặt ngoài của công trình

AD Productions nhận thấy nhà cấp 4 sau thời gian dài sử dụng tường sơ sẽ bị mục, vữa, mốc gây mất thẩm mĩ. Lúc này, bạn sẽ tiến hành cạo bỏ lớp sơn cũ để sơn lớp mới có màu sắc đẹp, có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt hơn. Nhờ có phương án này mà nhà cấp 4 như được thay một tấm áo mới trở nên đẹp và sang trọng hơn so với trước kia.

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L bằng việc thay đổi không gian sử dụng

Ngôi nhà trước kia xây dựng có không gian sử dụng không hợp lý vì thế nhiều gia chủ mong muốn cải tạo lại không gian. Việc cải tạo này không làm phá vỡ cấu trúc cơ bản của ngôi nhà mà chỉ mở rộng hoặc tạo thêm không gian sinh hoạt riêng.

Ví dụ bạn có thể phá các bức ngăn cũ để mở rộng không gian hoặc thay thế bức ngăn tường gạch bằng ngăn kính, rèm để tạo điểm nhấn và thay đổi diện mạo cho căn hộ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây hoặc tạo bức ngăn mới để tạo thêm các phòng hay không gian sinh hoạt riêng như phòng ngủ, phòng đọc sách…

Tìm hiểu thêm Kệ tivi kết hợp giá sách WTS08

Tìm hiểu thêm Cách cải tạo nhà đẹp như mới mà lại ít tốn kém chi phí

Tìm hiểu thêm Các sản phẩm nội thất trong thiết kế văn phòng đẹp nhất

Tìm hiểu thêm Bỏ túi 4 ý tưởng thiết kế phòng khách nhà ống thật đẹp

Cải tạo nhà bằng việc xây thêm tầng, gác lửng

Một trong những phương án tối ưu và mang đến hiệu quả cao giúp gia chủ có thể thay đổi không gian sống tốt nhất đó là xây thêm tầng hay gác lửng cho căn nhà. Bạn sẽ không sửa chữa phần tầng dưới mà chỉ xây thêm tầng mới để tăng diện tích không gian sử dụng, xây thêm phòng cho các thành viên trong gia đình.

Theo AD Productions, bạn cũng có thể cải tạo nhà cấp 4 chữ L thành biệt thự sân vườn tươi mát, thoải mái đang rất được thịnh hành hiện nay.

Cải tạo nhà bằng việc thay đổi thiết kế từng phòng

Một số gia đình do đặc điểm nhà hoặc do điều kiện kinh tế không muốn cải tạo nhà cấp 4 chữ L toàn bộ các chi tiết mà chỉ muốn cải tạo một phòng riêng lẻ. Bạn có thể có phương án cải tạo lại diện mạo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc toàn diện mà không liên quan đến toàn bộ các không gian khác của ngôi nhà.

Cải tạo nhà bằng cách thay đổi nội thất

Để tăng không gian sử dụng, theo AD Production giúp căn nhà trở nên sang trọng, tiện ích hơn bạn có thể thay đổi lại các đồ nội thất mới. Việc sử dụng các đồ nội thất đa chức năng, đồ nội thất thông minh sẽ khiến ngôi nhà của bạn có được diện mạo hoàn toàn khác. Bên cạnh đó, việc sắp xếp đồ một cách khoa học, hợp lý cũng khiến không gian sử dụng của ngôi nhà thay đổi rất nhiều.

cải tạo nhà cấp 4 chữ L

Trên đây là những cách cải tạo nhà cấp 4 chữ L mà gia chủ nên tham khảo để có cho mình căn nhà hài hòa và đầy tính thẩm mỹ. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại điều bổ ích, là kinh nghiệm để mọi người áp dụng trong việc cải tạo nhà cấp 4 chữ L của mình.

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook AD Production Thiết Kế Thi Công Sản Xuất Đồ Gỗ

AD PRODUCTIONS – “?? ?????? ?? ???, ?? ??!”

58 Trần Quang Quá, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Ms. Tâm: 0363222488 – Ms. Thuyền: 0984945320

Hotline: 0976.009.979

Website: https://adproductions.vn/

Email: info@adproductions.vn