Trang chủ / Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH AD PRODUCTIONS được thành lập tháng 06 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên thiết kế trang trí nội thất văn phòng, căn hộ chung cư, nhà phố. Đồng thời cũng là xưởng trực tiếp sản xuất, thi công, lắp đặt showroom trưng bày, thi công hệ thống cơ điện cho chuỗi: Nhà hàng – Resort – Cafe chuyên nghiệp.

Chúng tôi mang đến các giải pháp và đa dạng lựa chọn dành cho khách hàng cần đến sự chuyên nghiệp, hiểu biết thị trường, công nghệ cùng chi phí thấp. AD PRODUCTIONS thấu hiểu khách hàng cũng như các tiêu chí của thương hiệu, nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho họ trên tinh thần hợp tác thân thiện và uy tín. 

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một AD PRODUCTIONS năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ON BEHALF OF YOU, WE DO!” và định hướng “Liên tục cải tiến”, AD PRODUCTIONS luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng.

CHỨNG NHẬN PHÁP LÝ

CÔNG TY TNHH AD PRODUCTIONS

  • Đại diện: Ông NGUYỄN ĐỨC DUY
  • Chức danh: Giám đốc
  • Địa chỉ: 58 Trần Quang Quá, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú
  • Điện thoại: 0976.009.979
  • Vốn điều lệ: 2 tỷ
  • Mã số doanh nghiệp: 0315100209
  • Ngày cấp 11/06/2018 (thay đổi lần 2 ngày 20/07/2020)
  • Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh

NĂNG LỰC THI CÔNG

Hiện tại AD PRODUCTIONS có hệ thống 2 phân xưởng chuyên biệt với trang thiết bị công nghiệp hiện đại như: Máy CNC, máy dán chỉ, máy cắt gỗ, máy bào và cưa,… giúp hoàn thiện sản phẩm một cách chính xác nhất. Trong thời gian gần đây, chúng tôi có trang bị thêm máy in, cắt decal công nghiệp nhằm mở rộng khả năng đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu nâng cao của khách hàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại như trên, tất cả những sản phẩm của chúng tôi từ đơn giản như: Booth quảng cáo, banner, biển hiệu,… tới những hạng mục phức tạp, cần tỉ mỉ như: Đồ gỗ nội thất (tự nhiên/công nghiệp), kệ tủ, giường ngủ,… với yêu cầu chạm khắc họa tiết, hoa văn tinh xảo đều được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thế mạnh làm nên thương hiệu AD PRODUCTIONS khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dự án và sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động với phương châm: “Sáng tạo, tiêu chuẩn”, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng khâu thi công cho các đối tác khách hàng.

Bên cạnh đó, AD PRODUCTIONS sở hữu văn phòng đại diện chuyên nghiệp với đội ngũ quản lý trẻ trung, năng động và những người thợ lành nghề, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm nội ngoại thất và các vật phẩm quảng cáo có chất lượng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu, những dự án với tiến độ công trình đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của các chuỗi siêu thị, điện máy, nhà hàng, văn phòng, nhà phố…

ĐỐI TÁC CỦA AD PRODUCTIONS

Lấy phong cách năng động, trẻ trung, hiện đại là cảm hứng làm việc, chúng tôi đặt tâm huyết và sự chuyên nghiệp vào từng sản phẩm. Thế nên, AD PRODUCTIONS được vinh dự hợp tác cung cấp các vật phẩm quảng cáo cho hàng loạt các khách hàng lớn như: Hệ thống Viettel Store, hệ thống HTC, hệ thống Xiaomi, Dove, AXE, Phin Deli, PS…

Ngoài ra, AD PRODUCTIONS còn là đơn vị sáng tạo thiết kế, thi công hoàn thiện toàn bộ công trình của một loạt chuỗi nhà hàng, khách sạn, cà phê lớn như: Nhà hàng Chay Giác Ngộ, b.deli, Terracotta Dalat, Gà spa…

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của AD PRODUCTIONS. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy!

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN

Ms. Thuyền
Tư vấn khách hàng

“Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó.”