Cách trang trí lớp học ngày 20/11 đơn giản độc đáo

Ngày “Nhà Giáo Việt Nam” là một trong những dịp quan trọng để bạn thể hiện lòng biết ơn, sự trân trọng của mình đối với các thầy cô giáo. Sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa khi do chính tay các học trò trang trí lớp học ngày 20/11 để chúc mừng các thầy cô và chắc chắn họ sẽ rất hạnh phúc, vui mừng.

Cách trang trí lớp học ngày 20/11 đơn giản độc đáo

Có rất nhiều ý tưởng để trang trí lớp học vào ngày nhà giáo, nếu bạn đang suy nghĩ về chi phí thì đừng lo lắng vì những vật dụng trang trí sau đây đều đơn giản, ít tốn kém. Bạn nên chuẩn bị trước ý tưởng để việc trang trí lớp học ngày 20/11 trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Hãy cùng AD Productions điểm qua một vài ý tưởng sau đây nhé!

Trang trí cửa ra vào của lớp học

Cửa lớp học sẽ là điểm gây ấn tượng bất ngờ đầu tiên khi thầy cô bước vào trong, vì vậy các bạn có thể trang trí những băng rôn được cắt bằng giấy với dòng chữ 20/11 tri ân thầy cô giáo và sử dụng giấy màu để gấp hình trái tim, bong bóng,… dán lên xung quanh cửa tạo điểm nhấn nổi bật, sinh động.

Cách trang trí lớp học ngay từ cửa ra vào

Trang trí bảng lớp 20/11 đẹp bằng nét vẽ

Cùng biến những chiếc bảng đen thành một tấm thiệp chúc mừng thầy cô ngày 20-11, độc đáo hơn bạn có thể sử dụng phấn mẽ nhiều màu sắc viết lên trên bảng những lời chúc tốt đẹp và tô điểm thêm những bông hoa rực rỡ. Đây là một trong những cách giúp bạn trang trí lớp học ngày 20/11 thêm hoàn hảo, ấn tượng.

Cách trang trí lớp học bằng cách vẽ bảng

Cách trang trí lớp học 20/11 bằng bình hoa

Bạn có thể cắm bình hoa trên bàn giáo viên theo chủ đề 20/11 bằng cách gắn thêm những tấm ảnh kỉ niệm của lớp, hoặc những tấm thiệp với những lời chúc ý nghĩa, tri ân ấm áp nhất dành cho thầy cô hoặc bằng những món quà thiết thực ý nghĩa khác mà do chính tay các bạn làm ra.

Cách trang lớp học 20/11 bằng bình hoa

Mặc dù cách trang trí này thể hiện bày tỏ tình cảm khá cổ điển nhưng đến hiện tại, đây vẫn là hình thức phổ biến được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các thầy cô giáo.

Trang trí lớp học ngày 20/11 bằng ruy băng

Khung cửa sổ là nơi đón ánh sáng, gió trời giúp mang không khí thiên nhiên hòa nhập vào không gian lớp và cũng là nơi mà các thầy trò thường nhìn ngắm nhất. Vậy nên hãy trang trí những ruy băng với màu sắc sặc sỡ tạo điểm nhấn nổi bật, ấn tượng và lung linh hơn.

Cách trang trí lớp học 20/11 bằng ruy băng

Ngoài ra, những chiếc ruy băng còn có thể được trang trí ở góc tường, góc bảng đen sẽ giúp không gian lớp học trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn. Bạn nên chọn những loại ruy băng bằng vải để mang lại sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Cách trang trí lớp học bằng giấy decal dán tường

Bức tường xung quanh lớp học cũng là một trong những nơi có nhiều ý tưởng để sáng tạo trang trí. Để làm không gian trở nên lung linh, sống động hơn, các bạn có thể trích một ít tiền qũy để in ấn quảng cáo tấm decal dán tường, vừa đẹp và cũng làm điểm “check in” chụp ảnh, lưu lại những kỷ niệm trường lớp đáng nhớ.

Cách trang trí lớp học bằng giấy decal dán tường

Sử dụng những quả bong bóng để trang trí lớp học

Bóng bay là một trong những cách được lựa chọn nhiều nhất trong tất cả các buổi lễ, bởi nó dễ thực hiện, tạo điểm nhấn bắt mắt. Bạn có thể dụng quả bóng bay nhiều màu sắc hoặc chọn 2-3 màu sắc chủ đạo hợp với cách trang trí tường, gạch sàn để phòng học trở nên có phong cách mỹ thuật hơn.

Cách trang trí lớp học bằng quả bong bóng

Trang trí lớp học ngày 20/11 không chỉ là để tri ân thầy cô mà nó còn giúp tạo một sự sáng tạo, thể hiện được cá tính riêng của mỗi lớp và giúp các thành viên gần gũi, đoàn kết, gắn bó với nhau hơn qua một hoạt động tập thể đầy ý nghĩa.

Với những ý tưởng trang trí lớp học 20/11 đơn giản trên mà AD Productions đã gợi ý, hy vọng sẽ góp một phần giúp các bạn chuẩn bị một buổi lễ tri ân trọn vẹn và tươm tất, mang đến nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *