In ấn quảng cáo standee cho chuỗi cửa hàng 7-Eleven

Nhận được sự tin tưởng từ quý khách là chuỗi cửa hàng 7-Eleven, AD Productions đã tiếp nhận đơn in ấn quảng cáo standee cho họ với những yêu cầu như sau:

  • In kích thước chuẩn standee chữ X 0.6(m) x 1.6(m)
  • Nội dung chữ, hình ảnh trên standee hiển thị rõ ràng
  • Màu sắc tương đối chuẩn xác như file thiết kế đã duyệt
  • Độ bền màu phải tốt vì có thể sẽ đặt vài tấm ở ngoài trời
  • Cần lấy gấp, sớm nhất có thể và giá tốt khi in số lượng lớn

Có khá nhiều yêu cầu trên một bộ sản phẩm, tuy nhiên đây đều là mong muốn hợp lý của khách hàng trong việc in ấn quảng cáo standee. Hiểu được điều đó AD Productions đã nỗ lực hoàn thiện sản phẩm một cách tỉ mỉ và trọn vẹn nhằm đáp lại sự tin tưởng mà khách hàng đã đặt nơi chúng tôi.

In ấn quảng cáo standee cho chuỗi cửa hàng 7-Eleven

AD Productions trang bị dòng máy in có đầu phun Epson DX5 mặt vàng nguyên bản của Nhật có chất lượng in cực tốt và tính hiệu quả cao, đảm bảo được độ sắc nét, thể hiện rõ ràng chi tiết văn bản cũng như hình ảnh, nội dung trên standee.

AD Productions trang bị dòng máy in có đầu phun Epson DX5 cực tốt

Vì mục đích của khách hàng là sử dụng các tấm standee đặt ở bên ngoài cửa ra vào shop nên chúng tôi tư vấn họ sử dụng chất liệu giấy pp ngoài trời, hạn chế bị hỏng khi gặp nước hoặc thời tiết có độ ẩm cao.

Bên cạnh đó, AD Productions còn xử lý cán lên trên thêm 1 lớp màng bảo vệ giúp tấm in khó bị rách, gia tăng khả năng kháng tia UV, tia cực tím nên độ bền màu tốt hơn hẳn, lâu phai màu và không bị lem mực.

In ấn quảng cáo standee sử dụng chất liệu giấy pp ngoài trời

Trang thiết bị máy móc với công nghệ mới của AD Productions có thể phục vụ đa dạng yêu cầu về kích thước in ấn của khách hàng. Ngoài các tấm standee cho chuỗi cửa hàng 7-Eleven có kích thước chuẩn 0.6(m) x 1.6(m), chúng tôi còn tùy chỉnh kích theo nhiều size chuẩn 0.8(m) x 1.8(m), 0.8(m) x 2(m),… khá phổ biến trên thị trường với sự cạnh tranh, bảng báo giá in standee tốt nhất.

In standee với các kích thước chuẩn

Với chiếc máy in có đầu phun Epson DX5 dùng hệ màu (CMYK) chuyên dụng trong in ấn, chúng tôi cam kết những sản phẩm: Banner, poster, standee, brochure,… có chất lượng cao với màu sắc in chuẩn theo file thiết kế, mang đến sự yên tâm và xứng đáng với chi phí đầu tư ban đầu của khách hàng.

Đóng khoen standee hoàn thiên sản phẩm

Thêm nữa, chiếc máy in này còn sở hữu hệ thống sấy 3 chiều quạt gió ngoài giúp làm khô nhanh chóng, nhờ vậy mà tiết kiệm được thời gian nên đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn với thời gian sớm nhất của các khách hàng.

AD Productions in ấn quảng cáo với số lượng lớn

Lưu ý cách bảo quản để có thể tái sử dụng tấm standee:

  • Hạn chế những tác động mạnh như: Quăng, ném…
  • Cẩn thận che chắn để gió to không làm đổ ngã standee.
  • Xếp gọn, đóng gói, đặt gọn gàng vào kho khi không sử dụng nữa.
  • Không để những vật nặng đè lên khiến nó bị cong gãy, biến dạng.

Hãy liên hệ với AD Productions ngay để có thông tin chi tiết cùng các ưu đãi hấp dẫn khác nhé. AD Productions còn là đơn vị in ấn chuyên nghiệp các loại decal, banner, standee, brochure,… bằng máy in đầu phun DX5 cao cấp cho độ hiển thị content, hình ảnh rõ nét, độ bền màu cao, màu sắc chuẩn xác, chân thật.

Ngoài ra, chúng tôi còn là xưởng sản xuất trực tiếp các loại đồ gỗ nội thất, thi công thiết kế hoàn thiện công trình nhà cửa, căn hộ chung cư, quán cafe, spa… Hãy liên hệ với AD Productions ngay để có thông tin chi tiết cùng các ưu đãi hấp dẫn khác nhé.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *