In decal dán kính quảng cáo cho cửa hàng 7 Eleven

Với kinh nghiệm in ấn và cho ra chất lượng sản phẩm tốt, AD Productions tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ 7 Eleven trong sự kiện khai trương cửa hàng mới. Yêu cầu lần này của khách hàng là in decal dán kính quảng cáo và thi công trên tấm kính nên sản phẩm cho ra cần thỏa được những yêu cầu sau:

  • Khả năng chống nước, chịu lực tốt và độ bền cao
  • Nội dung có thể nhìn được từ 2 hướng trong và ngoài
  • In ấn các loại decal nhiều kích thước khác nhau
  • Khả năng chống nắng và cản tia UV
  • Nội dung, hình ảnh hiển thị rõ ràng

Nắm được những yêu cầu đó, chúng tôi bắt tay vào làm với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng in ấn tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tạo sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với AD Productions.

bắt tay vào làm

Đối với in decal dán kính quảng cáo, để hình ảnh quảng cáo được hiển thị rõ ràng và có thể nhìn được từ 2 hướng, chúng tôi sử dụng decal trong in ngược rồi lót decal sữa.

Ngoài ra, đặc tính của decal sữa là có độ bền cao, chất lượng kết dính tốt và dễ dàng sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau nên các sản phẩm in decal sữa thường được sử dụng ngoài trời.

cận cảnh in decal

Cán màng mờ là công đoạn xử lý sản phẩm sau khi in ấn, nó là một lớp màng mỏng, phẳng và trong suốt có chất liệu Polymer. Cùng với sự hỗ trợ của máy cán màng sử dụng nhiệt và keo dính, phủ lên bề mặt sản phẩm nhằm bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, dấu tay, giúp cho mực in không bị phai màu.

cán màn mờ bảo vệ

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chất liệu in decal dán kính quảng cáo cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm của việc dán quảng cáo trên bề mặt kính đa phần đều sẽ bị hắt nắng vào trong. Chính vì vậy, để khắc phục vấn đề đó, chúng tôi sử dụng decal đế đen lót mặt sau mỗi sản phẩm.

lót đế đen

Ngoài ra, công dụng của decal đế đen còn giúp làm nổi bật hình ảnh quảng cáo, tính năng kháng nước cao, khả năng cản tia UV tốt. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho những sản phẩm quảng cáo ngoài trời.

decal đế đen

Thêm vào đó, để những sản phẩm in ấn nói chung hay in decal dán kính quảng cáo nói riêng có chất lượng tốt nhất, tại AD Productions chúng tôi luôn trang bị những thiết bị in ấn mới nhất, hiện đại nhất nhằm phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

máy móc hiện đại

Dù bạn là cửa hàng nhỏ lẻ hay một doanh nghiệp kinh doanh, bạn có nhu cầu in ấn các loại: Decal, banner, poster, hiflex,… hãy liên hệ AD Production nhé, chúng tôi luôn luôn hoàn thành những yêu cầu của bạn bằng tất cả tâm huyết.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *