Thiết kế thi công dán decal cửa hàng 7 Eleven

Với sự tin tưởng từ khách hàng, AD Productions tiếp tục hợp tác thi công dán decal cửa hàng 7 Eleven. Hôm nay, chúng tôi bắt đầu lắp đặt bên ngoài mặt tiền với các loại thiết bị: Hộp đèn thương hiệu, logo, decal quảng cáo sản phẩm,… giúp làm nổi bật, thể hiện rõ hơn kinh doanh của cửa hàng và thu hút sự chú ý từ phía khách hàng.

Thiết kế dán decal cho chuỗi cửa hàng tiện lợi 7 Eleven

Đồng thời, bên trong cửa hàng 7 Eleven được yêu cầu dán decal quảng cáo trên cửa kính, một loạt các hình ảnh, poster dán bên trong để chỉ dẫn cách chọn thức uống, giá tiền, hay cách sử dụng lò vi sóng… Với nội dung quảng cáo năng động tạo nên sự ấn tượng và đem đến một không gian hấp dẫn, tươi mới, giúp thu hút được nhiều khách hàng.

1. In ấn và thi công gắn bạt hiflex 7 Eleven

Bạt hiflex là một trong những vật dụng quan trọng để truyền tải nội dung quảng cáo, khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Chính vì vậy, đơn vị chúng tôi sử dụng loại máy công nghệ Nhật Bản để thực hiện in ấn nhanh chóng và mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Lắp đặt hộp đèn logo và bảng hiệu 7 Eleven

AD Productions đã sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kích thước, màu sắc của file mẫu và lắp đặt ở vị trí phù hợp với yêu cầu của đối tác 7 Eleven.

2. Dán decal cửa kính 2 mặt ngay cửa ra vào

Ngay tại cửa kính ra vào, AD Productions sử dụng dán decal 2 mặt để khách hàng bên trong, lẫn bên ngoài đều có thể nhìn thấy những dịch vụ, tiện ích và sản phẩm mà 7 Eleven đang kinh doanh.

Dán decal cửa kính 2 mặt ngay cửa ra vào

Chúng tôi in ấn decal 2 mặt bằng máy in công nghệ mới nên nội dung hiển thị rõ ràng hơn, màu sắc chuẩn theo yêu cầu, làm cho không gian cửa hàng thêm phần nổi bật.

3. Dán decal cho tủ hấp đồ ăn nhanh của cửa hàng

Các tủ hấp đồ ăn nhanh, lò vi sóng, mặt bên của tủ kệ,… cũng được dán các loại decal bảng tên sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, giúp khách hàng dễ nhận biết khi chọn mua. Bên cạnh đó, các decal này còn được in ấn màu cam đồng điệu với tổng thể thiết kế của không gian nội ngoại thất cửa hàng 7 Eleven, mang đến điểm nhấn cá tính nổi bật.

Dán decal cho tủ hấp đồ ăn nhanh của cửa hàng

4. In ấn và lắp đặt menu dễ nhìn, chắc chắn

Ngay phía trên quầy bar, những tấm menu đồ ăn, nước uống được chuyên viên AD Productions lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, dễ đọc, xuất bản in ấn rõ ràng và được thợ lành nghề thi công lắp đặt chắc chắn, nghiên một góc 30o vừa tầm nhìn của khách hàng hơn.

In ấn và lắp đặt menu dễ nhìn, chắc chắn

5. Dán decal quảng cáo ở chân cầu thang và vẽ trang trí vách tường

Cầu thang được đối tác yêu cầu dán các tấm decal quảng cáo có nội dung ghép nối, vừa làm nổi bật cửa hàng, vừa gửi gắm các thông điệp đến khách hàng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, bức tường còn được vẽ trang trí bằng những chiếc bánh sandwich, bánh croissant, lá cây,… đem lại ấn tượng riêng cho từng khu vực.

Dán decal quảng cáo ở chân cầu thang và vẽ trang trí vách tường

6. Hoàn thiện công việc dán decal cửa hàng 7 Eleven

Cuối cùng, người thợ lành nghề của AD Productions dán tấm decal tạo background cho khu vực khách hàng sử dụng sản phẩm của cửa hàng.

Hoàn thiện công việc dán decal cửa hàng 7 Eleven

Việc này giúp không gian nơi đây trở nên sinh động, sạch sẽ và mang đến cảm hứng vui vẻ, giúp khách hàng có được nơi để thưởng thức đồ ăn, ngồi giải trí, làm việc, chụp ảnh tự sướng “check-in” tạo tương tác những điều hay ho về cửa hàng nhiều hơn.

Dán tấm decal tạo background cho khu vực ăn uống

Đây là công trình dán decal cửa hàng 7 Eleven hoàn thiện của AD Productions, là đơn vị in ấn chuyên nghiệp các loại decal, banner, standee, poster, brochure,… bằng máy in công nghệ hiện đại cho độ hiển thị chữ, hình ảnh rõ nét, độ bền màu cao, màu sắc chuẩn.

Ngoài ra, chúng tôi còn là xưởng sản xuất trực tiếp các loại đồ gỗ nội thất, thi công thiết kế hoàn thiện công trình nhà cửa, căn hộ chung cư, quán cafe, spa… Hãy liên hệ với AD Productions ngay để có thông tin chi tiết nhé.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *