8 xu hướng thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay được thay đổi theo từng thời điểm. Mỗi năm đều có xu hướng mới dựa theo màu sắc, kiểu dáng nhưng AD Productions tổng hợp lại 8 cách thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, mà còn là giá trị thương hiệu, hình ảnh của công ty, của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Làm thế nào để văn phòng công ty luôn đẹp – hợp thời – lại có giá trị trong việc thúc đẩy nhân viên hăng say làm việc và cống hiến? Hãy tham khảo 8 xu hướng thiết kế văn phòng đẹp hiện đại từ AD Productions nhé!

1. Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh theo kiểu Eco, tức là tận dụng tối đa mảng xanh như cây cảnh, hoa lá trong văn phòng. Phong cách này sẽ kết hợp các yếu tố như cây, nước, ánh sáng, gió,…một cách khoa học nhất. Xu hướng này không chỉ đem đến sức khỏe, sự thoải mái, thư giãn cho nhân viên mà còn giúp hình ảnh doanh nghiệp trong mắt mọi người có nhiều thiện cảm hơn.

2. Xu hướng thiết kế văn phòng không gian mở

Xu hướng thiết kế văn phòng không gian mở đang là xu hướng của thế giới hiện đại và được rất nhiều công ty ưa chuộng. Kiểu văn phòng này sẽ giúp chúng ta khắc phục được nhược điểm không gian cô lập và ít tương tác.

Điểm mạnh của phong cách này là sẽ không phân chia khu vực riêng biệt mà sẽ để mở, hỗ trợ tốt nhất cho việc di chuyển và tương tác giữa các nhân viên.

3. Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đa chức năng

Trong năm 2022, quỹ đất ngày càng khan hiếm, sẽ khiến xu hướng các doanh nghiệp sẽ dùng kiểu văn phòng hiện đại đa chức năng. Để đáp ứng nhu cầu linh động và đầy đủ các chức năng, kiểu thiết kế văn phòng có cùng một phòng được sử dụng cho phòng làm việc vừa là phòng họp, phòng giải trí,…ra đời.

4. Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại tối giản

Phong cách thiết kế hiện đại hướng tới sự tối gian, đơn giản hóa tiếp tục thịnh hành mới nhất năm 2022. Cách bố trí nội thất cho văn phòng dạng này được hiểu làm sao để thuận tiện nhưng vẫn mang yếu tố chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm Tủ kệ để giày dép thông minh KGD01

Tìm hiểu thêm Kệ tivi kết hợp giá sách WTS08

Tìm hiểu thêm Cách cải tạo nhà đẹp như mới mà lại ít tốn kém chi phí

Tìm hiểu thêm Các sản phẩm nội thất trong thiết kế văn phòng đẹp nhất

5. Xu hướng thiết kế văn phòng nghệ thuật

Phong cách thiết kế văn phòng Art Decor giúp không gian mềm mại, có tính nghệ thuật cao. Các không gian được gắn kết hài hòa, thú vị đầy chất nghệ thuật. Làm bật lên nét đặc trưng cho thương hiệu của doanh nghiệp.

6. Xu hướng thiết kế văn phòng theo câu chuyện thương hiệu

Mỗi công ty đều có một câu chuyện thương hiệu riêng, xuất phát từ việc này có thể thiết kế văn phòng để gợi lên câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp. Mặc dù phong cách này khá phổ biến trên thế giới nhưng dường như ở Việt Nam vẫn chưa thịnh hành.

Không gian làm việc có câu chuyện thương hiệu sẽ mang đậm dấu ấn văn hóa của doanh nghiệp. Giúp nhân viên hiểu rõ và thấm nhuần giá trị của thương hiệu từ đó khơi gợi niềm tin và sự tự hào trong họ.

7. Xu hướng thiết kế văn phòng sáng tạo

Ở xu hướng này, đề cao sự sáng tạo và cảm hứng từ kiến trúc sư thiết kế và ý tưởng từ chủ doanh nghiệp. Không có một quy chuẩn chung nào cho xu hướng này cả.

8. Xu hướng thiết kế văn phòng nhiều màu sắc

Kiểu văn phòng này sẽ làm bật lên ấn tượng trong mắt nhân viên cũng như đối tác và khách hàng. Một văn phòng đa màu sắc được phối hợp một cách khoa học sẽ tạo nên sự năng động, sáng tạo, kích thích sự phát triển của tư duy, tinh thần làm việc của mọi người. Tuy nhiên, nên tiết chế để tạo nên sự khoa học và hài hòa trong xu hướng thiết kế này.

Hy vọng những gợi ý trên của AD Productions sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho văn phòng nhé!

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook AD Production Thiết Kế Thi Công Sản Xuất Đồ Gỗ

AD PRODUCTIONS – “?? ?????? ?? ???, ?? ??!”

58 Trần Quang Quá, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Ms. Tâm: 0363222488 – Ms. Thuyền: 0984945320

Hotline: 0976.009.979

Website: https://adproductions.vn/

Email: info@adproductions.vn