Quy trình 6 bước thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng mang lại một diện mạo ấn tượng không gian làm việc. Doanh nghiệp có thể nhận được nhiều hiệu quả tốt nếu như thiết kế thi công văn phòng chất lượng. Do đó các doanh nghiệp thường lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp. Vậy quy trình thiết kế và thi công được thực hiện như thế nào?

Đơn vị thực hiện thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

AD Productions là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất văn phòng nổi tiếng tại Việt Nam. Đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ này và nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng.

AD Productions có thể thực hiện thiết kế, sản xuất và thi công cho nhiều kiểu văn phòng khác nhau. Các phong cách thiết kế của đơn vị cũng đa dạng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quy trình thực hiện của đơn vị khoa học và tiến hành nhanh chóng. Nhờ vậy đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện thiết kế, sản xuất và thi công của AD Productions bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát hiện trạng

Sau khi khách hàng liên hệ và đưa ra các yêu cầu, đội ngũ kiến trúc sư của AD Productions sẽ có mặt tại văn phòng cần thi công và tiến hành khảo sát hiện trạng. Đơn vị sẽ cùng khách hàng tiến hành thảo luận về những yêu cầu khi thiết kế, thi công.

Những vấn đề như diện tích không gian, cách bố trí, phong cách thiết kế, loại vật dụng muốn sử dụng sẽ được đơn vị thảo luận và thống nhất cùng khách hàng. Như vậy sẽ xác định được phương hướng thiết kế thi công văn phòng.

Bước 2: Tư vấn mẫu thiết kế và phác thảo thiết kế mặt bằng

AD Productions sẽ đưa ra những tư vấn mẫu thiết kế phù hợp nhất với các yêu cầu khách hàng. Trong đó khách hàng được biết về:

  • Phong cách (hiện đại/không gian mở/không gian xan/cổ điển, …)
  • Các chất liệu vật liệu phù hợp để sử dụng trong thiết kế.
  • Chi phí thực hiện thiết kế là bao nhiêu.
  • Vị trí vật dụng.
  • Ví trí dầm, sàn, đường đi của điện và ánh sáng.

Từ những căn cứ trên, AD Productions sẽ vẽ phác thảo thiết kế mặt bằng 2D. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về không gian căn phòng được thiết kế.

Bước 3: Thiết kế phối cảnh không gian văn phòng

Sau khi đã thống nhất cùng khách hàng về phương án thiết kế sơ bộ, AD Productions sẽ tiến hành vẽ phối cảnh 3D để khách hàng có thể tưởng tượng rõ ràng và chi tiết hơn về công trình.

Như vậy khách hàng có thể hình dung cách sử dụng văn phòng mới như thế nào. Qua đấy họ có thể bày tỏ về nhu cầu sử dụng có tiện lợi và phù hợp hơn. Cuối cùng, đơn vị sẽ cùng khách hàng thống nhất toàn bộ vấn đề trước khi thi công.

Tìm hiểu thêm Kệ tivi kết hợp giá sách WTS08

Tìm hiểu thêm Cách cải tạo nhà đẹp như mới mà lại ít tốn kém chi phí

Tìm hiểu thêm Các sản phẩm nội thất trong thiết kế văn phòng đẹp nhất

Tìm hiểu thêm Bỏ túi 4 ý tưởng thiết kế phòng khách nhà ống thật đẹp

Bước 4: Tiến hành sản xuất thiết bị nội thất văn phòng

Ở bước tiến hành này, AD Productions sẽ tiến hành sản xuất những thiết bị nội thất văn phòng cần thiết nhất. Những vật dụng này được thực hiện sản xuất tại xưởng gỗ của đơn vị. Các vật dụng sử dụng chất liệu như yêu cầu của khách hàng và đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành thi công nội thất văn phòng

AD Productions sẽ bắt tay vào thi công nội thất văn phòng ngay sau khi hoàn thiện các vật dụng. Quá trình này được thực hiện bao gồm:

  • Thi công các hệ thống đường điện, dây mạng, ống thông gió, hệ thống cứu hỏa, ….
  • Thi công trần, tường và sàn văn phòng.
  • Bố trí và phân chia các phòng ban và khu vực khác nhau trong văn phòng.
  • Lắp đặt và sắp xếp các đồ nội thất văn phòng.
  • Hoàn thiện trang trí nội thất văn phòng.

Bước 6: Hoàn thiện thiết kế thi công văn phòng và bàn giao

Sau khi hoàn thiện thi công, AD Productions sẽ bàn giao lại công trình đã thực hiện với khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng theo thỏa thuận trước đó.

Quy trình thiết kế thi công văn phòng bao nhiêu bước khác nhau và đều đóng vai trò quan trọng. Nhờ thực hiện tuần tự và khoa học, AD Productions đã và đang đem lại những hiệu quả tốt nhất. Hơn nữa, toàn bộ quá trình được thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ được giao phó. Nhờ vậy đơn vị đảm bảo đem tới sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Để nhận tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ, xin mời quý khách vui lòng liên hệ với AD Productions. Bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ hay liên quan đến thiết kế nội thất văn phòng.

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook AD Production Thiết Kế Thi Công Sản Xuất Đồ Gỗ

AD PRODUCTIONS

58 Trần Quang Quá, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Ms. Tâm: 0363222488 – Ms. Thuyền: 0984945320

Hotline: 0976.009.979

Website: https://adproductions.vn/

Email: info@adproductions.vn